Giới thiệu

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hoàng Huy - Nhà phân phối chính thức và độc quyền

Tiếp theo bước tiến bộ của Albert Kligman - người sáng tạo ra công thức Retin A (Tretinoin) - Bác sĩ Zein Obagi tiên phong trong việc tạo ra nền tảng của ngành thẩm mỹ da trên thế giới với công thức Hydroquinone + Tretinoin qua sự ra đời . Sau hơn 30 năm kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu về kiến tạo lẫn chăm sóc làn da khỏe mạnh, Bác sĩ Obagi đã từ bỏ công ty OMP® để thiết lập công ty ZO® Skin Health, mang phương thức mới hoàn thiện các bước điều trị và chăm sóc da.

Cùng với niềm đam mê đem lại làn da khỏe của bác sĩ Obagi, công ty Hoàng Huy đã mang ý tưởng, sản phẩm ZO®Skin Health và mô hình hoạt động từ Beverly Hills - Hoa Kỳ - về Việt Nam, bao gồm phân phối kết hợp điều trị và đào tạo giảng dạy. Nhờ những nỗ lực không ngừng trong những năm qua, công ty Hoàng Huy đã đem đến cho Việt Nam một bước tiến hoàn toàn đột phá trong ngành thẩm mỹ da, đạt được những thành tựu đáng kể trong việc điều trị và chăm sóc da cho bệnh nhân qua các sản phẩm; đặc biệt là mô hình kết hợp Đại Học Y Dược cùng với chương trình giảng dạy của bác sĩ Obagi tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2011.

Thông qua hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng và mô hình kết hợp giảng dạy, công ty Hoàng Huy cam kết mang đến cho ngành thẩm mỹ da tại Việt Nam những phát minh mới nhất và ứng dụng thực tiễn, góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành thẩm mỹ da trong nước bắt kịp đà tiến bộ của nhân loại.

CEO Nguyễn Thị Thanh Hà.

 

Bài viết khác:

To Top